Giới Thiệu

Thuỷ Linh Long là đơn vị phân phối các sản phẩm thiết bị cửa tự động nhập khẩu chính hãng

FALCON AUTO DOOR là sản phẩm thiết bị tự động dành cho cửa kính được thiết kế và sản xuất bởi tập đoàn KYK HÀN QUỐC. Được nhập khẩu và phân phối chính hãng. Thuỷ Linh Long là đơn vị phân phối các sản phẩm thiết bị cửa tự động nhập khẩu chính hãng. Đại lý uỷ quyền từ các nhãn hiệu nổi tiếng và uy tín nhất trên thế giới từ Đức, Ý, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành cung cấp các thiết bị tự động dành cho lối đi , các thiết bị được Thuỷ Linh Long luôn được khách hàng tin dùng và tạo uy tín hàng đầu trong ngành thiết bị tự động.

Với tinh thần cùng nhau phát triển , cùng nhau vững mạnh Thuỷ Linh Long luôn mong muốn đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng ,Mọi sản phẩm phân phối đều được chọn lọc từ các nhãn hiệu Uy tín chất lượng hàng đầu , đạt các tiêu chuẩn Châu Âu và thế giới. Thuỷ Linh Long dẫn đầu trong giải pháp thiết bị tự động dành cho lối đi.

6 lý do bạn nên chọn Thủy Linh Long

Sản phẩm Phẩm Thuỷ Linh Long được nhập khẩu chính hãng từ các nước Đức , Ý , Nhật, Hàn Quốc , Đài Loan. có thể Cung cấp đầy đủ các chứng từ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu khi quý khách yêu cầu.
Các sản phẩm Thuỷ Linh Long phân phối được bảo hành theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất. Quý khách sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi khi mua sản phẩm từ chúng tôi.
Các sản phẩm Thuỷ Linh Long cung cấp đều được phân phối ở mức giá tốt nhất thị trường. Dịch vụ và sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng.
Các sản phẩm được Thuỷ Linh Long phân phối đều từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới từ các nước như Đức , Ý , Nhật , Hàn Quốc , Đài Loan. Đạt các tiêu chuẩn của Châu u và quốc tế. Các sản phẩm có uy tín và tồn tại lâu năm trên thị trường thế tế.
Thuỷ Linh Long luôn có các chế độ hậu mãi dành cho các khách hàng khi sử dụng sản phẩm thuỷ linh long phân phối và dịch vụ được cung cấp từ Thuỷ Linh Long.
Khi có nhu cầu tư vấn về các giải pháp tự động dành cho lối đi khách hàng sẽ được Thuỷ Linh Long tư vấn những giải pháp tự động dành cho lối đi mà hoàn toàn miễn phí.