Tăng an toàn tiện nghi nhà hàng khách sạn với cửa tự động vì sức khỏe và những trải nghiệm của du khách là điều tối quan trọng trong ngành nhà hàng khách sạn: Trải nghiệm về sự thoải mái, môi trường xung quanh trang nhã và dịch vụ trôi chảy, cùng với khả năng tiếp cận, vệ sinh an toàn là những mối quan tâm quan trọng đối với bất kỳ nhà hàng khách sạn nào trong việc đảm bảo khách có thời gian vui vẻ và tuyệt vời. Thủy Linh Long tự hào đã có nhiều dự án hợp tác với lĩnh vực này và trao đến những dịch vụ có thể đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư.

Tăng an toàn tiện nghi nhà hàng khách sạn với cửa tự động gì khu vực lối vào chính như lời mời chào thân thiện.

Tăng an toàn tiện nghi nhà hàng khách sạn với cửa tự động

Khách hàng và nhà hàng khách sạn luôn luôn phải được đón tiếp một cách nhiệt tình và vui vẻ ở khu vực lối vào. Sảnh đợi cũng cần được bảo vệ chống gió lùa và tiếng ồn bên ngoài. Cuối cùng, bộ mặt của khu vực lối vào và sảnh chờ sẽ phản ánh toàn bộ tòa nhà. Trong các dự án hợp tác của Thủy Linh Long, chúng tôi luôn cung cấp nhiều giải pháp cho những khu vực thường xuyên lui tới này, có thể được tích hợp tùy chỉnh để hài hòa với kiến trúc. 

Tăng an toàn tiện nghi nhà hàng khách sạn với cửa tự động gì tiện nghi thoải mái ngay cả khi tay xách tay mang hành lý.

Dù ghé thăm nhà hàng hay nghỉ tại khách sạn, du khách để rất hài lòng nếu như kỳ nghỉ diễn ra suôn sẻ, dễ dàng và dịch vụ nhanh chóng. Cửa xoay, hoặc cửa trượt giữa nhà bếp và nhà hàng sử dụng bộ truyền động cải tiến chính hãng, đảm bảo giải quyết nhu cầu dịch vụ không bị cản trở. 

Việc lắp đặt linh hoạt trên bản lề hoặc bên bản lề đối diện là một lợi thế lớn. Hầu hết các động cơ điện vận hành cửa nhẹ nhàng và yên tĩnh.

Con lăn treo cánh tự làm sạch và vật liệu chất lượng cao đảm bảo cửa trượt hoạt động êm ái và không ồn. Ngoài ra, hệ thống này cũng gây ấn tượng với cấu hình được phân tách bằng nhiệt, giúp tối ưu hóa hiệu quả năng lượng trong các tòa nhà.

Tăng an toàn tiện nghi nhà hàng khách sạn với cửa tự động

Bảo vệ lối thoát hiểm khẩn cấp khi có sự cố xảy ra

Trong các khách sạn và nhà hàng, các lối thoát hiểm và cứu hộ được yêu cầu theo điều luật. Hệ thống bảo vệ lối thoát hiểm đảm bảo rằng khách có thể thoát ra khỏi tòa nhà một cách nhanh chóng và an toàn trong trường hợp khẩn cấp. Cửa tự động do Thủy Linh Long phân phối luôn cung cấp các hệ thống thoát hiểm phù hợp và được chứng nhận như thiết bị kiểm soát cửa, thiết bị thoát hiểm và khóa chống hoảng loạn. Có thể được điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể và các nhu cầu thoát hiểm từ nhà đầu tư.

Phòng cháy cảm biến khói an toàn cho công trình cũng như khách lưu trú lại.

Tăng an toàn tiện nghi nhà hàng khách sạn với cửa tự động

Cửa chống cháy, hệ thống hút khói và nhiệt là một phần của công tác phòng chống cháy nổ. Trong trường hợp khẩn cấp, một cánh cửa phải đảm bảo tự động ngăn lửa và khói không thể lan rộng và càng không thể cản trở người từ trong tòa nhà thoát ra ngoài.

Ngoài ra, các biện pháp phòng cháy chữa cháy đảm bảo rằng các tuyến cứu hộ có thể đi qua một cách an toàn. Tạo điều kiện thuận lợi cho những người nhận nhiệm vụ cứu hộ và chữa cháy.